116 - 116A - 118 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận 10, Tp HCM +84-819-888-111 Mon - Sat: 08:00 - 21:00 /

Implant Việt Nam

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á – THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Được hình thành và phát triển gần 30 năm, Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn trong cung cách phục vụ quý Khách hàng. Việc nỗ lực ấy không chỉ dừng lại ở việc Bác sĩ Bùi Cúc – giám đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á và đội ngũ nhân viên thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm; mà còn thể hiện qua việc chăm lo chữ TÍN để khẳng định với mọi người về sự tồn tại và phát triển bền vững của Trung Tâm.

Ý thức được điều đó từ rất sớm, vì thế trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á của chúng tôi đã đăng ký bảo hộ thương hiệu của Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghê. Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam đã cấp quyết định số A9414/QĐ-ĐK, ngày 20/12/2004, chứng nhận Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là thương hiệu đã được bảo hộ, số 59144. Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á của chúng tôi đã trở thành một trong những Trung Tâm Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam được bảo hộ thương hiệu.

Sau đó chúng tôi đã tiếp tục gia hạn bảo hộ thương hiệu “ Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á” đến ngày 03/03/2023.


Với những gì chúng tôi đã cố gắng trong chuyên môn cộng với trong việc chăm lo cho thương hiệu đủ để thấy rằng chúng tôi hết sức nghiêm túc trong công việc bảo vệ sức khỏe cho quý Khách hàng. Thương hiệu Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày càng khẳng định lòng tin đối với mọi người gần xa, trong nước và kể cả nước ngoài.

Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng lợi ích và sự tin cậy của cộng đồng luôn gắn liền với sự tồn tại và phát triển của trung tâm chúng tôi.Chúng tôi luôn thực hiện theo triết lý của Bác sĩ Giám đốc Bùi Cúc “ Công việc làm hôm nay phải tốt hơn công việc làm ngày hôm qua”.

BS. Nguyễn Phạm Minh Tùng

ĐH Y Dược TPHCM

Chia sẻ

Trả lời