116 - 116A - 118 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận 10, Tp HCM +84-819-888-111 Mon - Sat: 08:00 - 21:00 /

Implant Việt Nam

Giới thiệu về Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á

Trung Tâm NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á được thành lập từ năm 1992 với một địa chỉ duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, Tp.HCM dưới sự điều hành của BSCKI: Bùi Cúc và Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp Hoàng Thị Thủy Tiên, cùng với sự cộng tác của các đồng nghiệp đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật, Ðức .. . và sự cộng tác nhiệt tình của các Bác Sĩ chuyên sâu về Nha Khoa Thẩm Mỹ ở Việt Nam. Ðến nay đã hơn 25 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm Nha Khoa đẹp nhất, chất lượng nhất, góp phần đem lại nụ cười đầy tự tin trên từng gương mặt của quý khách đã đến khám và điều trị tại đây.

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ Nha Khoa hoàn hảo, chuyên nghiệp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế, trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn nâng cấp toàn diện: Từ khâu thiết kế nội thất, phong cách phục vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, mới 100% nhập từ Hoa Kỳ, Pháp, Ðức, Nhật, Anh, Canada, Thụy Sĩ, cho đến việc huấn luyện và đào tạo chuyên môn cho các Bác Sĩ, Nhân Viên, luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị, tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu sử lý vệ sinh vô trùng nhằm đem đến sự an toàn trong điều trị cho quý khách.

Trung tâm luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, đồng thời huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn các thiết bị, vật liệu nói trên.

Việc phục hình răng giả được thực hiện tại Laboratory của trung tâm do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp (được đào tạo từ Trường Ðại Học Y Dược Tp. HCM và còn được tập huấn về kỹ thuật phục hình bởi các chuyên gia ở nước ngoài) đảm trách. Do có sự phối hợp chặt chẽ giữa Bác Sĩ Răng Hàm Mặt với Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp nên các phục hình được chỉnh sửa khéo, hoàn hảo ngay tại phòng khám giúp qúy khách có được phục hình đẹp, chính xác, vừa ý nhằm giảm thiểu chi phí cho khách, rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi phục hình.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á rất tự hào có một đội ngũ Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, uy tín, có khát vọng cháy bỏng vươn lên tầm cao Quốc Tế.

Ðến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách để cùng tìm ra hướng điều trị thích hợp nhất, giải thích ưu khuyết điểm của từng giải pháp cụ thể để qúy khách có thể chọn lựa tùy theo dự trù tài chánh của mình. Có chương trình chăm sóc răng định kỳ để bạn luôn có hàm răng hoàn hảo nhất.

Chắc chắn trong thời gian tới Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á sẽ tiến xa hơn nữa, nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi người và góp một phần nhỏ để xây dựng Thương Hiệu Việt vững mạnh, sẵn sàng hội nhập với sự phát triển của Nha Khoa trên Thế Giới, nhằm quyết tâm xây dựng một trung tâm Nha Khoa hiện đại, uy tín, chất lượng cao với ước vọng mọi người dân Việt Nam đều có được sự chăm sóc răng miệng cao ngang tầm Quốc Tế.

Nếu bạn quan tâm đến nụ cười và sức khỏe răng miệng, hãy đến với trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á – Nơi đáng tin cậy nhất.

CÁC HỆ THỐNG IMPLANT NHA KHOA ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á

Giám đốc

BSCKII: Bùi Cúc

Chia sẻ

Trả lời