116 - 116A - 118 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận 10, Tp HCM +84-819-888-111 Mon - Sat: 08:00 - 21:00 /

Implant Việt Nam

Răng có tầm quan trọng như thế nào đối với con người

Ông bà ta thường nói “Nhất đau răng, nhì đau mắt” đây là 2 bộ phận trên cơ thể của chúng ta không thể thiếu được, nó còn đóng 1 vai trò quan trọng đến sức khỏe của chúng ta. Cũng như câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” để nói lên tầm quan trọng của cái răng. Cái răng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người, răng giúp chúng ta nhai thức ăn, vậy nếu không có răng thì thức ăn sẽ không được nghiền nát, sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Răng khỏe mạnh không chỉ làm bạn trong đẹp và cảm thấy thoải mái, chúng còn khiến chúng ta có thể ăn và nói đúng cách tạo ra một nụ cười xinh. Sức khỏe răng miệng tốt rất quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

Cách vệ sinh răng miệng và bảo vệ răng đẹp như thế nào?

Bạn cũng đã biết tầm quan trọng của răng như thế nào đối với con người và sức khỏe. Vậy phải làm gì để răng được đẹp, răng không bị hư không hẳn ai cũng làm được.

Vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ làm cho chúng ta có một hàm răng trắng sáng, miệng khỏe mạnh, không có mùi hôi để được như vậy chúng ta cần phải:

Đánh răng kỹ 4 lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và hạn chế các đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn

Sử dụng các sản phẩm nha khoa có chứa flour có trong kem đánh răng

Dùng nước súc miệng có chứa flour nếu nha sĩ khuyên dùng

Chúng ta đã vệ sinh răng miệng kỹ như vậy cũng chưa chắc là răng chúng ta sẽ trắng, đẹp và mãi mãi không bị sâu răng. Vì bằng mắt thường, chúng ta không thể nhìn thấy được các vi khuẩn gây bất lợi cho răng miện chúng ta.

Các bạn cũng phải thường xuyên đi khám, kiểm tra răng định kỳ 2 lần trong 1 năm để răng của bạn luôn được khỏe mạnh và sáng, đẹp. Muốn răng đẹp ngoài việc tự chăm sóc răng hãy đến Nha Khoa thẩm mỹ Châu Á bạn sẽ được tư vấn, thăm khám răng kỹ càng, chính xác, 6 tháng 1 lần.

Nha Khoa thẩm mỹ Châu Á có một đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa được đào tạo chính qui và chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

BS. Bùi Cúc – Chuyên gia cấy ghép Implant 

Giám đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á 

BS. Nguyễn Phạm Minh Tùng 

(Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM)

Chia sẻ

Trả lời