116 - 116A - 118 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận 10, Tp HCM +84-819-888-111 Mon - Sat: 08:00 - 21:00 /

Implant Việt Nam

LIÊN HIỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM CHÚC TẾT NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á

Sáng ngày 6 tháng 2 năm 2017, nhằm ngày mồng 10 tết Đinh Dậu, Văn phòng Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã đến thăm và chúc tết Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á.

Đoàn đi gồm có: nhà báo Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Đức Nhiên – Giám đốc Trung tâm ICT Việt Nam, đạo diễn – diễn viên Hoàng Thúy một số thành viên khác và ê kíp truyền thông ITV.

Bác sỹ Bùi Cúc – Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á đã vui mừng đón tiếp đoàn và nhiệt tình chia sẻ những thông tin hoạt động chuyên môn nổi bật của cơ sở trong năm 2016. Trong câu chuyện đầu năm, Bác sỹ Bùi Cúc nhấn mạnh đến vấn đề về nhân hiệu trong quá trình duy trì và phát triển thương hiệu đối với lòng tin của khách hàng. Đồng thời, Bác sỹ Bùi Cúc đã thể hiện những xúc cảm tự hào về những thành tựu của ngành Nha khoa thẩm mỹ Việt Nam trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Tấn Huy đã đại diện Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam gửi đến Bác sỹ Bùi Cúc và tập thể cơ sở Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục phát huy những giá trị về nhân hiệu và thương hiệu trong lòng công chúng và ngày một vươn mình lên những tầm cao mới.

Ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh Doanh nhân Việt Nam chúc mừng năm mới với Bác sỹ Bùi Cúc – Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á

Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh Doanh nhân Việt Nam đã thân mật bắt tay Bác sỹ Bùi Cúc với tinh thần kết nối, chia sẻ và đã gửi lời chúc cơ sở nha khoa Thẩm mỹ Châu Á một năm hoạt động gặt hái thành tựu lớn.

Bác sỹ Bùi Cúc đã bày tỏ thái độ xúc động, phấn khởi và bày tỏ lời cám ơn chân thành sâu sắc trước sự quan tâm của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh Văn phòng bắt tay chúc tết Bác sỹ Bùi Cúc và Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á

Ông Nguyễn Đức Nhiên – Giám đốc Trung tâm Khoa học Công nghệ ICT Việt Nam chúc mừng năm mới cùng Bác sỹ Bùi Cúc

Bác sỹ Bùi Cúc và đạo diễn, diễn viên Hoàng Thúy

Những ngày đầu xuân như thêm xuân và thêm tươi vui với những gương mặt hân hoan, nụ cười rạng rỡ và thắp sáng những niềm tin!

Hình ảnh tại buổi chúc tết

Ê kíp truyền thông ITV chụp ảnh lưu niệm cùng Bác sỹ Bùi Cúc

Đình Đình – 02/2017

Ảnh: Tống Phi

Chia sẻ

Trả lời