Các phương pháp tẩy trắng răng  (Lượt xem: 1,152)

tay-trang-rang-111111Tẩy Trắng Răng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.
Có 2 phương pháp tẩy trăng răng
1. Tẩy trắng răng tại nhà
Bác sỹ sẽ thực hiện cho bạn một máng tẩy trắng trắng bằng nhựa mềm khớp với cung hàm răng trên và răng dưới, sau đó hướng dẫn bạn cho thuốc vào khay và đeo trong miệng trung bình mỗi ngày 2-3 giờ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu ở răng mà thời gian mang thuốc kéo dài từ 1-2 tuần. Trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên tự ý mua thuốc sử dụng mà không có sự hướng dẫn của thầy thuốc.
2. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa
Bạn sẽ đến phòng khám, và trong khoảng thời gian từ 40 - 60 phút bạn sẽ có hàm răng hoàn toàn trắng đẹp hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và quan trọng hơn là bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp mà không phải chờ đợi trong nhiều ngày đó chính là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám.
Đến Trung tâm Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á bạn sẽ hài lòng với nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám như Tẩy Trắng Răng Illuminé, Tẩy Trắng Răng bằng đèn Plasma và đặc biệt Tẩy Trắng Răng với tia Laser là một công nghệ mới hiện đại lần đầu tiên được đưa vào điều trị tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á cũng như tại Việt Nam.
Url Link:
http://implantvietnam.vn/vi/tay-trang-rang/103-cac-phuong-phap-tay-trang-rang.html
 

NHA KHOA LÀ NGHỆ THUẬT

Hỗ trợ Trực tuyến

Dr Bùi Cúc
Tư Vấn

Ý kiến - Đánh giá

Những thông tin webiste có hữu ích đối với bạn?
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay167
mod_vvisit_counterHôm qua629
mod_vvisit_counterTrong tuần1439
mod_vvisit_counterTrong tháng2674
mod_vvisit_counterTất cả459282

We have: 6 guests online
Hôm nay: Tháng 12 07, 2016