Trám răng thẩm mỹ

Các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng tự nhiên giúp khôi phục lại hình dạng, thậm chí còn giúp che bớt một số khuyết điểm của men răng. Khi đó một lớp Composite có màu giống như màu răng được phủ lên bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt trong nha khoa. Read more

Trám răng thẩm mỹ

Nhờ những bước phát triển trong ngành Kỹ thuật và Vật liệu Nha khoa hiện đại, người Nha sỹ ngày nay có nhiều hơn những phương pháp giúp tái lập lại cho bạn một nụ cười trông thật tự nhiên, gần gũi.
[read more=”Click here to Read More” less=”Read Less”] My Hidden Paragraph Here [/read]

Những nhà nghiên cứu về Nha khoa vẫn đang tiếp tục công việc đã kéo dài hàng thập kỷ qua để phát triển những vật liệu trám giống màu răng như ceramic, composite, v.v…. Theo đà phát triển ấy, những vật liệu trám giống màu răng ngày càng được cải tiến, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như về chức năng.

Tuy nhiên, vật liệu Nha khoa chỉ mới là một nửa của vấn đề. Sự thành công về mặt thẩm mỹ và chức năng của một chiếc răng được trám tốt còn phụ thuộc vào kiến thức và sự khéo léo của đôi bàn tay người Nha sỹ.

Kết hợp hai yếu tố trên, rõ ràng, ngày nay, bạn có nhiều cơ hội hơn khi cần sửa chữa lại những chiếc răng bị hư, mòn, gãy hay bị sâu. Vấn đề còn lại chỉ là một quyết định đúng đắn khi lựa chọn một Nha sỹ giỏi để đặt niềm tin.